Prudential 10 Years anniversary viral clip - Quay và Sản xuất Phim giới thiệu doanh nghiệp - Light Wave

✔ Kỷ niệm thành lập luôn là một dịp quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi khách hàng đến với Light Wave, chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo ra những video kỷ niệm và giới thiệu doanh nghiệp (corporate video) và Viral clip thật ý nghĩa và hoành tráng.

✔ Tuần này, hãy cùng Light Wave media theo dõi một tác phẩm team vừa thực hiện cho Prudential Việt Nam nhân dịp 10 năm thành lập. Là sự kết hợp của hiệu ứng đồ họa, motion graphics, âm nhạc…, video clip là một slideshow chuyên nghiệp và sinh động giúp truyền tải những thành tựu trong suốt thời gian qua của quý khách hàng.

——————————–

Year: 2017
Client: Prudential Finance Vietnam
Agency: LeFilm
Jobs: Effects, Slideshow, Titles, Motion Graphics
Artist: Võ Phương Thanh, Lê Minh Phúc, Nguyễn Ngọc Phượng, Nguyễn Đỗ Minh Trí

DỊCH VỤ HẬU KỲ POST PRODUCTION LÀM PHIM QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TVC, LÀM PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP, CORPORATE VIDEO, VIRAL CLIP, HIỆU ỨNG KỸ XẢO ĐỒ HỌA VISUAL EFFECTS (VFX), 3D ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHIC VÀ INFOGRAPHIC, INTRO, TRAILER, DỰNG PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay dưng làm phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, sản xuất phim giới thiệu, corporate video, viral clip, Visual Effects VFX, phim 3D animation và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *