Mead Johnson - Enfa event 2017 - Video editing

Đoạn clip intro mà Light Wave vừa hoàn thành mở màn cho sự kiện tháng 7 của Mead Johnson.  Qua nhiều công đoạn từ video editing những thước phim TVC, lồng ghép vào motion graphics sinh động và chỉnh màu Color grading, đoạn Intro clip đã giúp Mead Johnson tái hiện lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình nghiên cứu, phát triển để sản phẩm sữa bột Enfa A + trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu được tin dùng tại Việt Nam, góp phần cho sứ mệnh phát triển nền tảng trí não trẻ nhỏ.

Light Wave xin gửi lời cảm ơn tới:

Agency: Square

Client: Mead Johnson

Artist: Võ Phương Thanh

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, INTRO, TRAILER, VIDEO EDITING CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *