Light Wave_Kho thiết kế đồ họa và hiệu ứng VFX_After Effects templates and Videohive collection

Tất tần tật bí kíp cho những bạn trẻ đam mê thiết kế đồ họa, Motion Graphics được gói gọn trong 3G kho đồ họa và hiệu ứng VFX – Afer Effects templates and videohive collection sẽ được Light Wave chia sẻ dưới đây.

Kho đồ họa Motin Graphics bao gồm các AE templates về các chủ đề: Title animation templates, chuyển động nhân vật Character , Photo slideshows, Logo intro reveal…. sẽ góp phần giúp ích không nhỏ cho các artist trong quá trình làm việc.

Nhanh tay like và comment trên trang FB của Light Wave nào!! chỉ 10 bạn để lại comment sớm nhât sẽ nhận được link download tốc độ nhanh Google Drive từ chúng tôi.

AE Templates Items List_Light Wave

DỊCH VỤ POST PRODUCTION QUẢNG CÁO TVC, KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH VISUAL EFFECTS (VFX), 3D ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHICS, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, video editing cho phim giới thiệu, Visual Effects VFX, phim 3D animation và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *