Các dịch vụ Quảng Cáo của chúng tôi:

DOWNLOAD CREDENTIAL VÀ PROFILE LIGHT WAVE TẠI ĐÂY

Xem Bảng giá tham khảo của chúng tôi – Our Rate Card TẠI ĐÂY

PRODUCTION AND POST PRODUCTION – QUAY DỰNG SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO TVC, VIRAL

cover-page_post

Light Wave provide professional Production and post production services for TV Commercials, Corporate, Viral Videos such as Color grading, Video Editing, Online finishing, 3D Animation, Motion graphics, Title, Effects…

Light Wave cung cấp các dịch vụ quay và dựng hậu kỳ chuyên nghiệp cho phim quảng cáo truyền hình, phim giới thiệu doanh nghiệp, viral clip bao gồm chỉnh màu, biên tập cắt ghép video, chỉnh sửa online, Hoạt hình 3D, đồ họa Motion graphics, tiêu đề, hiệu ứng,…

VISUAL EFFECTS – HIỆU ỨNG KỸ XẢO PHIM ĐIỆN ẢNH

cover-page_vfx

Light Wave are enthusiastic to make stunning visual effects for feature movies. With our professional and experienced team, we commit to create the best work for you. Services include rotoscoping, greenscreen extraction, 3D animation and compositing, 3D tracking and integration, visual effects like explosion, smokes, debris…

Light Wave luôn tràn đầy đam mê dành cho việc tao ra những hiệu ứng kỹ xảo tuyệt vời cho các bộ phim điện ảnh. Với đội ngũ chuyên nghiệp lãnh đạo bởi anh Steven Võ, tu nghiệp tại Anh Quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tác phẩm tốt nhất. Dịch vụ bao gồm roto, tách phông xanh, đồ họa 3D và compositing, track không gian 3D, hiệu ứng cháy nổ, khói bụi,…

Chúng tôi tự hào là đối tác thân thiết với cộng đồng Viet VFX Artist, một trong những cộng đồng lớn của các nghệ sĩ VFX tại Việt Nam. Đội ngũ của Light Wave và Viet VFX Artist đã hợp tác trong nhiều dự án lớn cho phim điện ảnh trong và ngoài nước.

VRad: VIRTUAL REALITY 360 ADVERTISING (VIDEO QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO 360 ĐỘ)

VRad - VR Advertising

Light Wave uitilizes the advanced Virtual Reality 360 degree technology to create unique, fresh and effective advertising videos. Perfect for restaurants, coffee shops, retail shops, real estates, hotels, travel, events, wedding, party, birthday, meeting… and other businesses that need visual advertising.

Light Wave tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (virtual reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo độc đáo, hiệu quả và mới lạ. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh (Visual Advertising).

Công nghệ VR cho phép khách hàng xem video với góc nhìn tổng thể 360 độ, cùng với nội dung mô tả, hình ảnh và logo phù hợp được chúng tôi chèn vào không gian 3D một cách nghệ thuật và sáng tạo. Tất cả các yếu tố đó kết hợp trong video quảng cáo 360 độ sẽ giúp thu hút khách hàng đến với công việc kinh doanh của bạn.

Video quảng cáo 360 VR thành phẩm có thể upload được lên các trang mạng xã hội phổ biến như YouTube, Facebook… hoặc sử dụng cho website của bạn hoặc app điện thoại. Ngoài ra các video thành phẩm còn được ưu tiên trình diễn trên mạng lưới Website, mạng xã hội (Google+, Linkedin, Twitter, Pinterest, Tumbler, Instagram,…) và Facebook fanpage thuộc sở hữu của chúng tôi.

Please visit our Quảng Cáo VR –  VR 360 Advertising (VRad) website: http://www.quangcaovr.vn

and Our Facebook page: http://www.facebook.com/quangcaovr

and check out our showcase works at: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg

Quy trình thực hiện quảng cáo thực tế ảo qua 3 bước đơn giản:

Bước 1: 

– Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0939305566 hoặc qua email sale@lightwave.vn hoặc qua form liên hệ.

Bước 2:

– Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại báo giá và tiến hành đến địa điểm quý khách cần quay video quảng cáo để quay bằng camera thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality).

Bước 3: 

– Chúng tôi tiến hành cắt ghép chỉnh sửa và làm hiệu ứng cho video thực tế ảo đã quay. Video thành phẩm sẽ được giao cho quý khách và chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đăng tải lên các kênh mạng xã hội Facebook, YouTube,… và website của chúng tôi cũng như theo yêu cầu quý khách.

MOTION GRAPHICS

cover-page_motion-graphics

Our team of talents will create the most energized and professional motion graphics for your promotion materials, website, TV Commercials and events.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo ra những motion graphics chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ cho chiến dịch quảng cáo, truyền hình, sự kiện… của khách hàng.

TRAINING

Trainning

Chúng tôi cung cấp các khóa học ngắn hạn về các lĩnh vực hậu kỳ, kỹ xảo, đồ họa dành cho mọi đối tượng nhằm nâng cao tay nghề, bổ sung và trao đổi kinh nghiệm giữa các nghệ sỹ trong ngành, góp phần phát triển nền kỹ xảo và điện ảnh Việt Nam. Dẫn dắt bởi anh Steven Võ, tu nghiệp tại Anh Quốc và đã từng làm việc tại Thái Lan cũng như cho nhiều studio lớn trong nước, chúng tôi tin rằng các khóa học của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho các bạn.

CONSULTING SERVICE

Chúng tôi chỉ làm việc cho quyền lợi khách hàng, không liên kết với agency hay đạo diễn. Thay mặt khách hàng theo sát, phân tích tỉ mỉ chất lượng sản xuất hậu kỳ TVC và đề xuất hướng đi tốt nhất.

MOBILE APP AND GAME DEVELOPMENT

Mobile game and app

 

Light Wave chuyên phát triển các app và game dành cho hệ điều hành mobile android. Với đội ngũ các nhà phát triển tài năng và đam mê, chúng tôi luôn cho ra lò những sản phẩm độc đáo và mới lạ. Còn chờ gì nữa, hãy download và trải nghiệm ngay hôm nay:

Game Space Bird:

Space Bird

Google Play game Space Bird

Fire Battle

Google Play game Fire Battle

Galaxy Racer

Google Play game Galaxy Racer

Kid Toys Puzzle

Google Play game Kid Toys Puzzle

Let The Ball Rolling

Google Play game Let The Ball Rolling

Super Rocket Runner - Mobile game

Super Rocket Runner – Mobile game

Light Wave Official App

Light Wave Official App

Quảng cáo thực tế ảo 360 độ VR app

Quảng cáo thực tế ảo 360 độ VR app