Unicons Year End Party trailer clip - Dịch vụ làm sản xuất video trailer event, clip sự kiện, đám cưới, hội nghị của Light Wave

Cuối năm đến rồi, chắc hẳn mỗi doanh nghiệp đều muốn tổ chức một bữa tiệc đầm ấm, vừa để tổng kết những thành công đã đạt được trong năm cũ và mục tiêu trong năm mới, cũng là để kết nối các thành viên trong công ty. Và để tổ chức thành công, buổi tiệc không thể thiếu việc sản xuất video intro, video tổng kết, video giới thiệu,… sống động và hấp dẫn.

💽 Đoạn trailer đặc sắc và hấp dẫn cho tiệc cuối năm YEAR END PARTY của công ty Unicons, thành viên tập đoàn COTECONS Việt Nam. Kết hợp hình ảnh đẹp và hiệu ứng cuốn hút, Light Wave team đã thổi hồn vào đoạn intro trailer và giúp mang đến cho người xem tinh thần và thông điệp của buổi tiệc.

⭐ Hãy để Light Wave giúp bạn truyền thông đến khách hàng với những đoạn video clip tuyệt đẹp và hấp dẫn với dịch vụ sản xuất video trailer, phim chiếu sự kiện event.

DỊCH VỤ HẬU KỲ POST PRODUCTION LÀM PHIM QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TVC, LÀM PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP, SẢN XUẤT VIDEO TRAILER VÀ MEDIA CHO EVENT, VIRAL CLIP, HIỆU ỨNG KỸ XẢO ĐỒ HỌA VISUAL EFFECTS (VFX), HÌNH HIỆU 3D LOGO ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHIC VÀ INFOGRAPHIC CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay dưng làm phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, corporate video, viral clip, Visual Effects VFX, phim 3D animation, hình hiệu 3D logo và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

XEM THÊM CREDENTIAL VÀ PROFILE LIGHT WAVE TẠI ĐÂY

XEM THÊM CÁC TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR và HOẠT HÌNH 360 ĐỘ VRad  CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *