ProRes for Windows - sản xuất phim quảng cáo

Nếu bạn đã từng làm việc trong lĩnh vực hậu kỳ sản xuất phim quảng cáo hoặc bạn là một video editor, chắc hẳn bạn đã biết đến danh tiếng của Apple ProRes, một hệ encoder cực kỳ xuất sắc và là tiêu chuẩn cho ngành post production trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên đối với các tín đồ sử dụng Windows thì Apple ProRes mãi mãi chỉ là ước mơ khi encoder này chỉ có trên máy Mac.
Nay với sự ra đời của phần mềm encoder ProRes mới dành riêng cho Windows, ước mơ đó đã dần trở thành sự thật mà bạn có thể dùng thử tại website: https://windowsprores.com

Tuy chỉ mới trong giai đoạn beta nhưng phần mềm mới đã cho thấy sự ổn định, chất lượng không hề thua kém nếu không nói là ngang bằng với hệ encoder ProRes của máy Mac. Hãy đọc thêm về phần mềm mới đầy hứa hẹn này trong bài viết phân tích và so sánh công năng dưới đây nhé:

http://www.provideocoalition.com/windows-prores-first-impressions/

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ sản xuất phim quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay video VR 360 độ thực tế ảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *