NAB 2017 - Quảng Cáo TVC - Stabilize VR clip
NAB 2017 LÀ GÌ VÀ VAI TRÒ TRONG LĨNH VỰC QUẢNG CÁO TVC

Hội nghị NAB (National Association of Broadcasters) được tổ chức hằng năm bởi hiệp hội phát thanh truyền hình Mỹ, là nơi để các nhà sản xuất thiết bị, máy quay và phầm mềm dựng phim, hậu kỳ quảng cáo TVC giới thiệu đến công chúng những phát minh và sản phẩm mới nhất của mình.

Năm nay, NAB 2017 mang lại nhiều đổi mới mang tính cách mạng trong lĩnh vực kỹ thuật sản xuất phim quảng cáo TVC và tích hợp công nghệ mới như thực tế ảo VR. Trong đó nổi bật là những cải tiến của phần mềm Adobe Premiere Pro và After Effects giúp đưa các video editor đến gần hơn với cuộc cách mạng VR cũng như đơn giản hóa và tăng cường hiệu quả của việc dựng phim và sản xuất hậu kỳ Post Production hay hiệu ứng kỹ xảo Visual Effects.

Hãy cùng Light Wave cập nhật những tiến bộ này để nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật mới phục vụ cho công việc qua phần presentation trình diễn kỹ thuật stabilize footage 360 độ của đại diện hãng Adobe phối hợp với phần mềm VR Mettle Skybox Studio V2 và Syntheyes:

Các bạn có thể xem thêm các sessions về các kỹ thuật và cải tiến khác liên quan đến Premiere Pro và After Effects tại NAB 2017 ở đây

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo TVC, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *