Văn Miếu_Quốc Tử Giám Virtual Tour_VRad - Quảng Cáo Thực tế ảo - Video 360 độ

 Tuần này hãy cùng Light Wave và Quảng Cáo 360 VRad thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám – một biểu tượng lịch sử của Việt Nam:

 Tọa lạc giữa lòng Thủ Đô Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố.

Dịch vụ quảng cáo thực tế ảo – VRad sẽ giúp bạn như được hòa mình vào không gian cổ xưa, tĩnh lặng của di tích với góc nhìn 360 độ do công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) mang lại.

 Quần thể kiến trúc Văn Miếu – Quốc Tử Giám bao gồm hai kiến trúc chủ thể là Văn Miếu – nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

📚 Video 360 độ VR có thể được ứng dụng trong quảng bá du lịch cũng như các di tích lịch sử dưới dạng Virtual Tour.

*** Ghé thăm Website để tìm hiểu thêm về các dịch vụ VRad và xem phim thực tế ảo mới nhất của chúng tôi: http://quangcaovr.vn
______________________

 Quảng Cáo Thực Tế Ảo với Công nghệ VR cho phép khách hàng xem video với góc nhìn tổng thể 360 độ, cùng với nội dung mô tả, hình ảnh và logo phù hợp được chúng tôi chèn vào không gian 3D một cách nghệ thuật và sáng tạo. Tất cả các yếu tố đó kết hợp trong video quảng cáo 360 độ sẽ giúp thu hút khách hàng đến với công việc kinh doanh của bạn.

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, HIỆU ỨNG ĐIỆN ẢNH, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION VIDEO CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video cho phim giới thiệu, thực hiện kỹ xảo điện ảnh VFX, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *