Veer VR - phim VR thực tế ảo virtual reality 360 degree

Quảng Cáo 360 rất vui mừng được công bố đến quý khách, đối tác và tất cả các bạn một thông tin rất đáng mong chờ: các tác phẩm phim VR và video 360 #VR thực hiện bởi dịch vụ Quảng Cáo 360 của Light Wave đã chính thức được lựa chọn để trình chiếu trên hệ thống trình diễn #thực #tế #ảo VR nổi tiếng thế giới VEER VR !!!
Hãy cùng chúng tôi ghé thăm profile của Quảng Cáo 360 trên trang chủ của VEER VR tại địa chỉ: http://www.veer.tv/videos/6353

Veer VR - Quang Cao 360 page

 

Tại website này, VEER VR cung cấp một giải pháp VR platform để trình diễn các tác phẩm 360 độ đặc sắc từ khắp thế giới.

Công nghệ VR cho phép bạn xem video với góc nhìn tổng thể 360 độ, cùng với nội dung mô tả, hình ảnh và logo phù hợp được chúng tôi chèn vào không gian 3D. Tất cả các yếu tố kết hợp trong video quảng cáo 360 sẽ giúp thu hút khách hàng đến với công việc kinh doanh của bạn.

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ sản xuất phim quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay phim VR 360 độ thực tế ảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *