Skydiving with GoPro VR - Quảng cáo VR phim thực tế ảo 360 độ - VR Advertising

Con người luôn mơ ước được một lần tung cánh bay lượn giữa không trung. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện mơ ước đó ngoại trừ những vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp. Hôm nay hãy cùng Quảng Cáo 360Light Wave trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó cùng những vận động viên nhảy dù và đặc biệt hơn nữa là qua phim thực tế ảo 360 độ. Hãy cẩn thận không khéo bạn sẽ bị chóng mặt vì quá choáng ngợp trước không gian 3D nhìn từ trên cao đầy hùng vĩ đấy!!!

Phim thực tế ảo VR 360 độ cho phép người xem quan sát không gian 3D với công nghệ mới Virtual Reality. Hãy nhớ zoom to màn hình, chọn chất lượng 4K, dùng chuột để di chuyển video, hoặc xoay điện thoại/máy tính bảng, hoặc dùng kính Google Cardboard, Samsung Gear VR, Oculus… để tương tác với video 360 độ nhé.

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay video 360 độ thực tế ảo VR.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *