PVGas - Phim 3D hướng dẫn an toàn

Trong mọi công việc, tuân thủ quy trình làm việc là điều vô cùng quan trọng đối với nhân viên cũng như khách hàng; đặc biệt trong ngành Dầu khí và Gas.

Hiểu được điều đó, Công ty Petro Vietnam đã hợp tác với Light Wave để thực hiện 1 Clip ngắn dưới dạng phim 3D hướng dẫn các quy trình an toàn và quy đinh làm việc dành cho công nhân và khách tham quan của nhà máy PV Gas Việt Nam.

🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹

– Phần mềm sử dụng: Autodesk Maya, After Effects
– Khách hàng: PV Gas Việt Nam
– Thực hiện: Giang Kim Trong (3D Generalist), Nguyen Huu Vy (3D Animator), Phan Thanh Dung (Compositor)

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUAY PHIM QUẢNG CÁO TVC, HIỆU ỨNG ĐIỆN ẢNH, PHIM 3D, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quay phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video cho phim giới thiệu, thực hiện kỹ xảo điện ảnh VFX, phim 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *