Virtual Reality Quốc khánh 2-9 Phim 360 độ Thực tế ảo

📘 Nhân dịp 72 năm lễ quốc khánh 2/9/2017, Light Wave và dịch vụ Quảng Cáo Thực tế ảo VRad xin chúc Quý Khách hàng, các Quý Đối Tác, Bạn bè và Đồng nghiệp một kỳ nghỉ lễ vui tươi, hạnh phúc cùng gia đình.

🔖 Light Wave rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác nhiều hơn nữa của khách hàng và đối tác trong thời gian sắp tới.

⛱⛱⛱⛱⛱⛱⛱

💡 Chúng tôi là LIGHT WAVE, một công ty tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và Thực tế tang cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo, events…

💡 Dịch vụ Quảng Cáo VRVRad là dịch vụ cung cấp các giải pháp quảng cáo bằng công nghệ Thực tế ảo với phim 360 độ tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay, phát triển bới Light Wave studio. Xem thêm tại: http://vrad.vn

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là phim 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Xem thêm về cách thực hiện dịch vụ TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *