khóa học basic foundry nuke course training - light wave
Cùng Light Wave studio làm chủ kỹ xảo 3D với khóa học Foundry Nuke Course cơ bản!

✔️ Basic Foundry Nuke course là bài giảng về Nuke – một công cụ dựng kỹ xảo cực kì mạnh được sử dụng rộng rãi đối với những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp tại Hollywood cũng như trên thế giới ( phim điện ảnh, MV, TVCs… ).
✔️ Các bài giảng về Nuke trong khóa này sẽ giúp trang bị kiến thức về quy trình làm kỹ xảo, nắm vững cơ bản cách sử dụng Nuke cùng nhiều kỹ năng hậu kỳ, làm nền tảng để học chuyên sâu hơn về Nuke Advanced.

Bài giảng Foundry Nuke course chi tiết dài hơn 3 tiếng, được giảng viên của Light Wave phối hợp với Huytraining để cung cấp nền tảng giảng dạy:

Khóa học Foundry Nuke cơ bản

Nhân dịp khai trương khóa học, Light Wave trân trọng gửi đến 05 bạn nhanh tay nhất nhận được khóa học Basic Nuke miễn phí: Google Drive
Hãy nhanh tay comment email của bạn vào bài post tại đây hoặc comment trực tiếp vào bài viết này để được nhận khóa học miễn phí.
DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, INTRO, TRAILER, VIDEO EDITING CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, dịch vụ giảng dạy Training Course, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *