Sinh nhật Light Wave 1st Anniversary - Hậu kỳ Post - Kỹ xảo VFX - 3D - Motion Graphics - VR media production

Trong suốt một năm qua, Light Wave và VRad đã không ngừng cải thiện chất lượng, đội ngũ và quy trình chuyên nghiệp hơn để làm ra những sản phẩm phim quảng cáo TVC và event media production đẹp hơn nhằm mục đích luôn làm hài lòng quý khách hàng và quý đối tác.

Nhân ngày kỷ niệm 1 năm thành lập, Light Wave và dịch vụ Quảng Cáo Thực tế ảo VRad xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình đã luôn ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trên chặng đường đầy khó khăn nhưng cũng đầy sự thú vị và phấn khích.

Hãy đến với Light Wave để hiện thực hóa các ý tưởng quảng cáo của bạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ TVC, quay dựng phim giới thiệu sự kiện, hiệu ứng kỹ xảo đồ họa, hoạt hình 3D, Motion graphics, Thực tế ảo VR… với chi phí cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

DỊCH VỤ HẬU KỲ POST PRODUCTION LÀM PHIM QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TVC, HIỆU ỨNG KỸ XẢO ĐỒ HỌA VISUAL EFFECTS (VFX), 3D ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHIC VÀ INFOGRAPHIC, INTRO, TRAILER, DỰNG PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA PRODUCTION CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay dưng làm phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, video editing cho phim giới thiệu, Visual Effects VFX, phim 3D animation và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media production cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *