razor-3-screen-laptop lam phim

Razer là nhà sản xuất laptop “khủng” dành cho gamer và giới đồ họa nổi tiếng thế giới. Nay với project Valerie họ đã cho ra đời dòng máy còn “khủng” hơn nữa với thậm chí 3 MÀN HÌNH! Hãy cùng Light Wave chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của con notebook này qua video trailer của hãng Razer nhé. Chúng tôi tin rằng với 3 màn hình độc đáo sẽ giúp cho công việc lam phim của các #designers, #video #editors, #visual#effects artists, #3D #animator hay #modeller trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, lam phim, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay video 360 độ thực tế ảo VR.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *