Windsor hotel quận 5 - sản xuất hậu kỳ TVC làm phim quảng cáo truyền hình tại Light Wave
TVC CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐẲNG CẤP TẠI LIGHT WAVE – HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG CỦA AGENCY

✌ Một quảng cáo truyền hình TVC chuyên nghiệp và hiệu quả không chỉ nằm ở ý tưởng mà còn dựa phần lớn vào sự mượt mà, trau chuốt của hình ảnh, màu sắc được cân chỉnh color grading tinh tế, biên tập cắt ghép video editing gọn gang sắc sảo, và âm nhạc cuốn hút hấp dẫn và sang trọng.

👉 Tất cả được kết hợp trong đoạn phim TVC quảng cáo cho khách sạn 5 sao Windsor, một trong những khách sạn mang phong cách Á Đông sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

⭐ Hãy cùng Light Wave thưởng thức không gian và thông điệp được gửi gắm trong đoạn quảng cáo TVC để hiểu rõ hơn những kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm quý giá mà team Light Wave luôn cố gắng áp dụng để làm hài lòng từng khách hàng khi làm phim quảng cáo.

🤝 Hãy đến với chúng tôi để hiện thực hóa ý tưởng của bạn với chi phí cạnh tranh.

—————————–

Year: 2017
Client: Windsor
Jobs: Video Editing, Post Production Offline and Online finish
Artist: Mai Anh Hao

DỊCH VỤ HẬU KỲ POST PRODUCTION LÀM PHIM QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TVC, HIỆU ỨNG KỸ XẢO ĐỒ HỌA VISUAL EFFECTS (VFX), 3D ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHIC VÀ INFOGRAPHIC, INTRO, TRAILER, DỰNG PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay dưng làm phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, video editing cho phim giới thiệu, Visual Effects VFX, phim 3D animation và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *