Jotun - video clip múa biểu diễn inspiration cho event - Light Wave media làm phim giới thiệu

Dịch vụ Làm phim giới thiệu của Light Wave

⭐ Các bài biểu diễn múa luôn đóng một vai trò truyền dẫn cực kỳ hiệu quả để mở đầu và hỗ trợ một sự kiện diễn ra thật hoành tráng và có ý nghĩa, đặc biệt là khi bài múa được làm nền bởi một video inspiration ấn tượng chiếu trên màn hình LED.

⭐ Nắm được tâm lý đó, Light Wave Media studio và agency Square đã kết hợp để đưa ra ý tưởng và hình ảnh visual cho clip múa mở đầu sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Majestic Design mới của Jotun tháng 09 năm 2017.

👉 Cùng mở đầu tuần mới với những hình ảnh lung linh tuyệt đẹp được lồng ghép với các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đỉnh chuyên nghiệp và âm nhạc truyền cảm hứng của Light Wave team trong clip múa Jotun nhé!

———————————-

Year: 2017
Client: Jotun
Agency: Square
Jobs: Video Editing, VFX, Motion Graphics
Artist: Vo Phuong Thanh

DỊCH VỤ HẬU KỲ POST PRODUCTION LÀM PHIM QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TVC, LÀM PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP, HIỆU ỨNG KỸ XẢO ĐỒ HỌA VISUAL EFFECTS (VFX), 3D ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHIC VÀ INFOGRAPHIC, INTRO, TRAILER, DỰNG PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay dưng làm phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, video editing cho làm phim giới thiệu, Visual Effects VFX, phim 3D animation và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *