Dreamakers by Honda - Visual Effects - VFX - hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh

 Khởi đầu tuần mới, Light Wave studio share với mọi người một đoạn clip quảng cáo TVC với kỹ xảo cực “ngầu” mang tên Dream Makers của hãng Honda.

 Điều làm cho đoạn video breakdown trở nên cực kỳ hấp dẫn chính là tài năng đỉnh cao của các VFX artists của hãng Wieden & Kennedy London đã góp công gây dựng nên những hiệu ứng kỹ xảo bắt mắt và có độ phức tạp rất cao. Cùng với sự kết hợp âm thanh và cách biên tập video editing rất nghệ thuật, tất cả đã đưa Dream Makers gần như đạt đến sự hoàn hảo!

 Light Wave tin rằng đoạn phim quảng cáo này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trong lĩnh vực hậu kỳ, sản xuất phim để bắt đầu một tuần mới thật hứng khởi nhé.

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION VIDEO CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video cho phim giới thiệu, thực hiện kỹ xảo điện ảnh VFX, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *