9Life - Motion graphics - Infographic by Light Wave - p1

Các số liệu luôn rất “chán” khi được nêu ra một cách khô khan, do đó hình thức diễn hoạt đồ họa Infographic đang được tận dụng triệt để hiện nay bởi các công ty lớn và các agency quảng cáo. Qua bàn tay nhào nặn của các motion graphics artist, các con số được làm chuyển động sẽ trở nên uyển chuyển và thú vị, giúp tăng sự tò mò và thu hút người xem.

9Life - Motion graphics - Infographic by Light Wave - p2

9Life – Motion graphics – Infographic by Light Wave

Dưới đây là một tác phẩm tiêu biểu dạng Infographic mà Light Wave đã thực hiện cho website giải trí 9Life. Cùng là một cách giới thiệu những thông số, nhưng với hình vẽ giản lược minimal và những diễn hoạt vui nhộn và dynamic, kết hợp với âm nhạc đã làm cho cả bức tranh về website 9Life trở nên sống động hơn bao giờ hết.

🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹

– Client: 9Life
– Year: 2016
– Agency: Light Wave
– Artist: Vo Anh Tuan
– Job requirements: Motion Graphic, Infographic

DỊCH VỤ POST PRODUCTION QUẢNG CÁO TVC, KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH VISUAL EFFECTS (VFX), 3D ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHICS VÀ INFOGRAPHIC, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, video editing cho phim giới thiệu, Visual Effects VFX, phim 3D animation và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *