Enterogermina_dịch vụ hậu kỳ _TVC_presentation_event

 Bạn có chắc là chưa một lần ngán ngẩm khi dự hội thảo với những đoạn presentation đầy những con số, biểu đồ…

 Hiểu được điều đó, nhãn hàng Enterogemina đã rât khôn khéo khi lựa chọn xu hướng mới trong cách làm phim giới thiệu báo cáo presentation – tận dụng kỹ thuật Hậu kỳ tiên tiến và những cảnh phim điện ảnh Captain America hoành tráng kết hợp với nhạc nền ấn tượng và hiệu ứng hình ảnh VFX cũng như đồ họa motion graphics được chèn vào video theo nhịp điệu nhanh mạnh, làm nền cho các biểu đồ và số liệu khô khan.

Cách thể hiện này giúp người xem hào hứng hơn và từ đó tiếp thu thông tin được truyền tải một cách thú vị và gần gũi hơn.

 Hãy cùng Light Wave và Square cập nhật xu hướng làm presentation cực mới này để ứng dụng vào event của bạn những tác phẩm giới thiệu hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hiệu quả nhé! 

🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹

Brand: Enterogemina
Agency: Square
Year: 2017
Job done: Video editing, Motion Graphics, VFX
Artists: Phan Thanh Dung

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, HIỆU ỨNG ĐIỆN ẢNH, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION VIDEO CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video cho phim giới thiệu, thực hiện kỹ xảo điện ảnh VFX, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *