Biên tập video với Motion và Final Cut Pro X dành cho hậu kỳ TVC - video editor for post production

Final Cut Pro X và Motion luôn là những lựa chọn biên tập video hàng đầu của các Video Editor và các Post Production house về hậu kỳ trên khắp thế giới. Hôm nay Light Wave chia sẻ với các bạn video editor, quý đồng nghiệp và các bạn trẻ quan tâm video tutorial hướng dẫn tạo các preset transitions với Motion để sử dụng cho Final Cut Pro X. Video được hướng dẫn bởi studio MacBreak, một trong những studio hậu kỳ hàng đầu thế giới:

Xem tutorial sẽ giúp các bạn nắm thêm những kỹ thuật cao cấp trong việc cắt ghép biên tập video dành cho lĩnh vực quảng cáo truyền hình TVC. Chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho công việc của bạn.

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ sản xuất phim quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập video, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay phim cho kính thực tế ảo VR 360 độ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *