Hậu kỳ quảng cáo truyền hình - dựng phim quảng cáo Light Wave

⭐ Hiện thực hóa thông điệp của nhà sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam, Humic, qua một TVC tuyệt đẹp và mượt mà. Với hình ảnh được trau chuốt kết hợp với kỹ thuật dựng phim quảng cáo, hiệu ứng hình ảnh và kỹ xảo đồ họa, motion graphics đã giúp tôn lên nét đẹp của những cánh đồng lúa quê hương cũng như công nghệ tiên tiến của sản phẩm.

⭐ Đầu tuần mới, Light Wave xin chúc các bạn một tuần làm việc hiệu quả, năng động với đoạn TVC công phu được thực hiện bởi những nghệ sĩ và kỹ thuật viên dựng phim quảng cáo hàng đầu của chúng tôi.

🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹

Year: 2015
Client: Humic
Jobs: VFX, green screen keying (tách phông xanh), Video editing, Motion graphics, 3D model, Online finish
Artist: Steven Vo (Compositor and online artist), Nguyen Duc Duy (3D), Cao Sang (Motion Graphics)

DỊCH VỤ HẬU KỲ POST PRODUCTION DỰNG PHIM QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH TVC, HIỆU ỨNG KỸ XẢO ĐỒ HỌA VISUAL EFFECTS (VFX), 3D ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHICS VÀ INFOGRAPHIC, INTRO, TRAILER, DỰNG PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay dưng phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, video editing cho phim giới thiệu, Visual Effects VFX, phim 3D animation và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *