Lactacyd presentation video - phim giới thiệu dạng điện ảnh

 Light Wave giới thiệu một tác phẩm mới do studio thực hiện cho nhãn hàng Lactacyd: video presentation dạng điện ảnh.

🌟 Khác biệt với các phim giới thiệu truyền thống luôn buồn tẻ với các con số và biểu đồ khiến người xem không thể tập trung. Với cách thể hiện sáng tạo và đặc biệt tận dụng những cảnh phim hoành tráng kết hợp với nhạc nền ấn tượng và hiệu ứng hình ảnh VFX cũng như đồ họa motion graphics được chèn vào video theo nhịp điệu nhanh mạnh, cách làm mới của Light Wave và Square hứa hẹn sẽ là xu hướng mới trong việc thực hiện những video presentation thú vị và hào hứng, ứng dụng rộng rãi trong các buổi event, hội nghị, hội thảo của các công ty tổ chức.
🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹

Brand: Lactacyd
Agency: Square
Year: 2017
Job done: Video editing, Motion Graphics, VFX
Artists: Vo Phuong Thanh

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, HIỆU ỨNG ĐIỆN ẢNH, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION VIDEO CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video cho phim giới thiệu, thực hiện kỹ xảo điện ảnh VFX, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *