Innovatube cách mạng công nghiệp 4.0 triển lãm - Light Wave

Triển lãm độc đáo trong cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0

✔️ Innovatube Frontier Summit 2017 – Triển lãm đầu tiên ở Việt Nam trình diễn các công nghệ tiên phong trong cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 – Trí thông minh nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Chuỗi khối (Blockchain) và Thực tế ảo VR & Thực tế tăng cường AR.

✎ Light Wave rất tự hào là một trong những gương mặt được tham dự sự kiện hấp dẫn này vì là nhà tiên phong cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Thực Tế Ảo VRad tại Việt Nam trong cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0

 Innovatube cách mạng công nghiệp 4.0 triển lãm - VRad info - Light Wave✔️ Sự kiện bao gồm hội thảo và trưng bày tập trung những gương mặt sáng giá nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á trong cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0. Không chỉ là nơi để các doanh nhân, nhà đầu tư và học giả hàng đầu thảo luận về cơ hội và thách thức của cả 4 loại hình công nghệ biên đối với hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam, sự kiện còn là cơ hội tốt cho các công ty trưng bày các sản phẩm dịch vụ của mình.
*** Xem thêm chi tiết về sự kiện tại đây.
✎ Đặc biệt, Light Wave sẽ LIVESTREAM 360 ĐỘ một số hình ảnh chính của sự kiện
.
✎ Hãy đón xem để cùng chúng tôi trải nghiệm và khám phá tương lai của công nghệ tiên phong và đón đầu xu thế nhé!
DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, HOẠT HÌNH 3D ANIMATION CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *