Acemuc - Kỹ xảo đồ họa Light Wave - thương hiệu và điện ảnh
KHI THƯƠNG HIỆU TRỞ THÀNH NHÂN VẬT CHÍNH TRONG PHIM BOM TẤN! – KỸ XẢO ĐỒ HỌA LIGHT WAVE

Acemuc - Kỹ xảo đồ họa Light Wave - thương hiệu và điện ảnh

💡 Khách hàng không những muốn giới thiệu các chức năng và hiệu quả của sản phẩm hay thương hiệu của họ một cách thuần túy, chính vì vậy Light Wave và Square đã kết hợp để đưa ra những ý tưởng đột phá: biến thương hiệu trở thành nhân vật chính trong phim bom tấn!

💡 Với video clip thực hiện cho sản phẩm Acemuc, chúng tôi đã kết hợp uyển chuyển và hoành tráng những cảnh phim Thor được biên tập tỉ mỉ với kỹ xảo đồ họa bắt mắt để truyền tải thông điệp về chức năng và định hướng của nhãn hàng Acemuc.

👉 Còn chờ gì nữa, hay đến với chúng tôi để hiện thực hóa ước muốn biến sản phẩm của bạn thành anh hùng nào!!!

—————————————–

– Year: 2017
– Agency: Square
– Client: Acemuc
– Artist: Mai Anh Hao

DỊCH VỤ POST PRODUCTION QUẢNG CÁO TVC, KỸ XẢO ĐỒ HỌA VISUAL EFFECTS (VFX), 3D ANIMATION, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA MOTION GRAPHICS VÀ INFOGRAPHIC, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION MEDIA CHO EVENT CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Post Production quay phim quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, video editing cho phim giới thiệu, Visual Effects VFX, phim 3D animation và thiết kế đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *